TRÀ CHÙM NGÂY- GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI CHO PHỤ NỮ TỪ BÊN TRONG
Công việc quá tải, cuộc sống gặp quá nhiều stress sẽ khiến số lượng
các gốc tự tăng cao bất thường, vượt khỏi tầm khống chế bình thường của
hàng rào bảo vệ các chất chống ôxy hóa , khiến sự lão hóa trở nên nhanh
chóng.
Để chống lại các gốc tự do, cần tăng cường các chất chống ôxy hóa từ đó kéo dài sự thanh xuân, giữ gìn nét tươi trẻ. có nhiều ở rau quả, bao gồm: vitamin E, vitamin C, beta-caroten, vitamin P, vitamin nhóm B; các chất màu trong rau quả; tanin của trà; các chất khoáng K, Mg, Zn, Cu, Se, Fe; một số axit hữu cơ.
Ngoài ra, chất xơ từ rau quả giúp cải thiện tình trạng táo bón, hiện tượng gây ứ đọng các chất cặn bã cùng với các chất độc sản sinh trong quá trình chuyển hóa, tiêu hóa, sẽ qua thành ruột ngấm ngược trở lại vào máu, gây ức chế một loạt các phản ứng chuyển hóa, và biểu hiện dễ thấy nhất là nổi mụn ngoài da và cảm giác khó chịu bứt rứt, ngủ không ngon giấc.
Thực phẩm của nhan sắc
• Thức ăn giàu vitamin E: Giá đỗ, dầu thực vật.
• Thức ăn giàu beta-caroten: Các loại rau quả có màu vàng, đỏ, da cam, như ớt đỏ, cà rốt, cà chua, xoài, gấc, hồng đỏ, hay xanh sẫm như rau muống, hành lá…
• Thức ăn giàu vitamin C: Các loại rau quả có màu vàng đỏ như ớt ngọt, cà chua. Các rau xanh như rau ngót, rau mùi, mồng tơi, súp lơ, hành tươi. Các loại quả như cam, chanh, quýt…
• Thức ăn giàu selen: Rau ngót, rau muống, rau cải bắp.
• Thức ăn giàu axit folic, vitamin K: Các loại rau lá xanh sẫm như rau muống, hành lá, rau ngót, rau dền, rau đay, rau mồng tơi…
• Thức ăn có nhiều vitamin nhóm B như B1, B2: Các loại rau, đậu. Các vitamin này rất cần trong chuyển hóa, giúp có một làn da đẹp, ăn uống ngon miệng.
• Ngoài ra, trong các loại trà, đều có một loại chất chống ôxy hóa làm mất tác dụng của các gốc tự do.
Ăn nhiều gia vị (hành, hẹ, húng, diếp cá, lá lốt, rau thơm, rau mùi, rau răm, tỏi, gừng, riềng, nghệ…) và ăn nhiều quả chín cũng sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và các chất khoáng, làm cho đội ngũ bảo vệ AO trở nên hùng hậu để chống lại các phần tử gây rối là các gốc tự do.
Các sản phẩm chế biến từ đậu nành có ít cholesterol lại nhiều protein thực vật dễ tiêu hóa, đồng thời tăng cường các AO như vitamin E, vitamin C, beta-caroten có tác dụng tốt trong sự chuyển hóa cholesterol.
Nếu bạn quá bận không có thời gian, hãy tìm đến trà chùm ngây hoặc rau chùm ngây mỗi ngày vì đây là nguồn dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời và khá đầy đủ để bảo vệ ,giúp ích cho sắc đẹp của bạn
Theo nghiên cứu khoa học 100gram chùm ngây có hơn 90 chất dinh dưỡng gồm:
Để chống lại các gốc tự do, cần tăng cường các chất chống ôxy hóa từ đó kéo dài sự thanh xuân, giữ gìn nét tươi trẻ. có nhiều ở rau quả, bao gồm: vitamin E, vitamin C, beta-caroten, vitamin P, vitamin nhóm B; các chất màu trong rau quả; tanin của trà; các chất khoáng K, Mg, Zn, Cu, Se, Fe; một số axit hữu cơ.
Ngoài ra, chất xơ từ rau quả giúp cải thiện tình trạng táo bón, hiện tượng gây ứ đọng các chất cặn bã cùng với các chất độc sản sinh trong quá trình chuyển hóa, tiêu hóa, sẽ qua thành ruột ngấm ngược trở lại vào máu, gây ức chế một loạt các phản ứng chuyển hóa, và biểu hiện dễ thấy nhất là nổi mụn ngoài da và cảm giác khó chịu bứt rứt, ngủ không ngon giấc.
Thực phẩm của nhan sắc
• Thức ăn giàu vitamin E: Giá đỗ, dầu thực vật.
• Thức ăn giàu beta-caroten: Các loại rau quả có màu vàng, đỏ, da cam, như ớt đỏ, cà rốt, cà chua, xoài, gấc, hồng đỏ, hay xanh sẫm như rau muống, hành lá…
• Thức ăn giàu vitamin C: Các loại rau quả có màu vàng đỏ như ớt ngọt, cà chua. Các rau xanh như rau ngót, rau mùi, mồng tơi, súp lơ, hành tươi. Các loại quả như cam, chanh, quýt…
• Thức ăn giàu selen: Rau ngót, rau muống, rau cải bắp.
• Thức ăn giàu axit folic, vitamin K: Các loại rau lá xanh sẫm như rau muống, hành lá, rau ngót, rau dền, rau đay, rau mồng tơi…
• Thức ăn có nhiều vitamin nhóm B như B1, B2: Các loại rau, đậu. Các vitamin này rất cần trong chuyển hóa, giúp có một làn da đẹp, ăn uống ngon miệng.
• Ngoài ra, trong các loại trà, đều có một loại chất chống ôxy hóa làm mất tác dụng của các gốc tự do.
Ăn nhiều gia vị (hành, hẹ, húng, diếp cá, lá lốt, rau thơm, rau mùi, rau răm, tỏi, gừng, riềng, nghệ…) và ăn nhiều quả chín cũng sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và các chất khoáng, làm cho đội ngũ bảo vệ AO trở nên hùng hậu để chống lại các phần tử gây rối là các gốc tự do.
Các sản phẩm chế biến từ đậu nành có ít cholesterol lại nhiều protein thực vật dễ tiêu hóa, đồng thời tăng cường các AO như vitamin E, vitamin C, beta-caroten có tác dụng tốt trong sự chuyển hóa cholesterol.
Nếu bạn quá bận không có thời gian, hãy tìm đến trà chùm ngây hoặc rau chùm ngây mỗi ngày vì đây là nguồn dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời và khá đầy đủ để bảo vệ ,giúp ích cho sắc đẹp của bạn
Theo nghiên cứu khoa học 100gram chùm ngây có hơn 90 chất dinh dưỡng gồm:
- Cây chùm ngây có Vitamin C 7 lần nhiều hơn trái Cam
- Cây chùm ngây có Vitamin A 4 lần nhiều hơn Cà-rốt
- Cây chùm ngây có Calcium 4 lần nhiều hơn sữa
- Cây chùm ngây có Chất sắt 3 lần so với cải bó xôi
- Cây chùm ngây có Chất đạm (protein) 2 lần nhiều hơn Ya-ua
- Cây chùm ngây có Potassium 3 lần nhiều hơn trái chuối
(Theo TraChumNgay.com)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét